DotRegis.com จดโดเมน/โดเมนภาษาไทย .com 320 ฿ ย้ายโดเมน .com 299 ฿ "ราคาที่นี่..สุทธิแล้ว" ที่นี่..รับจดโดเมนถูกที่สุดในไทย มีให้เลือกกว่า 200 ดอท ทั่วโลก
สั่งซื้อหน้าเว็บไม่ได้ สั่งซื้อผ่านที่นี่   สั่งซื้อไม่ได้/จดจำนวนมากขอส่วนลดพิเศษ ติดต่อ info@oidac.com
บริการค้นหาโดเมนราคาถูก โดเมนภาษาไทย

จดโดเมนถูกที่สุดในประเทศไทย เพียง 280 บาท

DotRegis.com วิธีการสั่งซื้อบริการ | การชำระเงิน | แจ้งชำระเงิน | ขอใบเสนอราคา | โปรโมชั่นพิเศษ! |ติดต่อเรา
บริการรับ จดโดเมนใหม่, ต่ออายุ Domainเดิม, ย้ายโดเมน Domain มาที่นี่ ,Web Hosting
สั่งซื้อบริการผ่าน: สั่งซื้อ Online สอบถามข้อมูล: ติดต่อเรา Email : info@oidac.com ตลอด 24 ชั่วโมง 
 


ปิดหน้าต่าง

 Contact Us

ช่องทางการติดต่อเรา


quote หากต้องการความช่วยเหลือ/ติดต่อสอบถาม โปรดติดต่อเราผ่านช่องทางที่ระบุนี้เท่านั้น quote

 

"กรณีพบปัญหาการใช้งานต่างๆ ทุกกรณี" ท่านอย่านิ่งนอนใจ ให้รีบแจ้งให้เราทราบหรือสอบถามทางเราในทันทีทีทราบ เพื่อเราจะได้แนะนำหรือตรวจสอบได้ทันเวลา ปัญหาบางอย่างไม่อาจหายหรือกลับมาปกติได้เอง หากไม่แจ้งให้ทราบและไม่ได้รับการแก้ไข อาจล่วงเลยเวลาที่จะแก้ไขได้ สามารถแจ้งให้เราทราบหรือสอบถามเราได้ว่าปัญหาเกี่ยวข้องกับทางเราหรือไม่ พร้อมอธิบายปัญหา และแจ้งให้เราทราบ โดยเร็วเพื่อทางเราจะได้ช่วยเหลือได้อย่างทันเวลา และแก้ไขปัญหาให้ตรงปัญหาที่สุด เราคือผู้ให้เช่าเว็บโฮสติ้ง/โดเมน ซึ่งแต่ละเว็บจะมีอิสระการใช้งานเราไม่สามารถมอนิเตอร์ทุกๆ เว็บได้ ซึ่งมีผู้ใช้หลายราย หากไม่ใช่ปัญหา ที่เกิดขึ้นระบบส่วนรวม เช่น server/network ล่ม หรือเกิดจากทางเรากำลังแก้ไขระบบเราไม่อาจทราบปัญหาต่างๆ ก่อนท่านได้

(นอกช่องทางที่ระบุในหน้านี้ ทางเราขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่ตอบ/ตอบในทันที เพราะเราอาจไม่สามารถทราบว่าได้ติดต่อผ่านช่องทางอื่นใดๆมา)
* โปรดทราบว่าทางเราใช้อีเมล์ info@oidac.com (อีเมล์นี้เท่านั้น หากมีอีเมล์อื่นนอกจากอีเมล์ข้างต้นนี้ไม่ได้มาจากทางเรา)
# ระบบโดเมนทุกระบบตั้งแต่ปี 2551 ในการแจ้งต่างๆ จะเป็น info@oidac.com
ลูกค้าโปรดตรวจสอบ การส่งอาจลงทั้ง inbox/junkmail เพื่อไม่ให้พลาดการติดต่อจากเรา

เตือน! ลูกค้าโปรดระวังผู้แอบอ้างว่าเป็นทีมงานของเรา "อีเมล์ มีเฉพาะหน้า Contact และเลขที่บัญชี มีเฉพาะหน้า Payment" หรือตามที่ระบุไว้ในเว็บนี้เท่านั้น (หากมีผู้ติดต่อไปนอกเหนือข้อมูลในหน้าช่องทางติดต่อนี้ ไม่ถือเป็นความรับผิดชอบของเรา โดยเฉพาะการสั่งซื้อบริการและการชำระเงิน) ทางเราไม่มีนโยบายให้ข้อมูลรายละเอียดการใช้งานนอกเหนือจากอีเมล์ที่ลูกค้าลงทะเบียนไว้ เว้นแต่ลูกค้าแจ้งเข้ามา หากทางเรามีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลติดต่อ เช่น อีเมล์ เลขที่บัญชี จะแจ้งที่หน้าเว็บไซต์นี้เท่านั้น


ตรวจสอบวันหยุด/ประกาศหยุดเร่งด่วนได้ที่

กรณีมีการหยุด www.dotregis.com/time.php

 

วันและเวลาทำการ

วัน/เวลาทำการ จ - ศ 09.00 น. - 17.00 น.
  ส - อา หยุดทำการ (แต่สามารถส่งอีเมล์เข้ามาได้ตลอดเวลา ทุกวัน)

Sales & Support - 24x7 Contact : ติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

วัน/เวลาทำการ คือ วัน/เวลาที่สามารถติดต่อกับทางเราได้อย่างรวดเร็ว โดยจะตอบกลับเร็วสุด 5 นาที ถึง 6 ชั่วโมง หรือช้าสุดภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากได้รับคำถาม

นอกช่วง วัน/เวลาทำการ คือ วัน/เวลาที่อาจจะได้รับการตอบกลับล่าช้ากว่าวัน วัน/เวลาทำการ เร็วสุด 1 ชั่วโมง ถึง 24 ชั่วโมง หรือช้าสุดภายใน 72 ชั่วโมง หลังจากได้รับคำตอบ

ส่งคำถาม/แจ้งปัญหาวันเวลาใดได้บ้าง ลูกค้าสามารถส่งคำถาม/แจ้งปํญหา เข้ามาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน แต่การตอบกลับจะเป็นตามวันเวลาทำการข้างต้นนี้

ติดต่อผ่านแบบฟอร์มหน้าเว็บไซต์ Ticket (แนะนำ)

สำหรับผู้ที่ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูล แจ้งปัญหา แนะนำช่องทาง Ticket เพราะสะดวกที่สุด สามารถเก็บข้อมูลไว้อ้างอิงระหว่างกันได้ โดยทุกครั้งที่ส่งคำถามแนะนำให้แจ้งข้อมูลเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับบริการที่ต้องการสอบเข้ามาด้วยทุกครั้ง เพื่อให้ทางทีมงานตรวจสอบได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว เช่น

- เลขที่ใบสั่งซื้อ / ชื่อโดเมน ที่เกี่ยวข้องกับปัญหา (ข้อสอบถาม)

- ปัญหา/ลักษณะปัญหา (อธิบายอย่างย่อ)

- หากสามารถ Capture หน้าจอภาพที่เกิดปัญหาเพื่อให้เข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้น (ถ้ามี)

ฝ่าย

 แบบฟอร์มติดต่อ

ประเภทการติดต่อ

 ฝ่ายชาย  การใช้งานหน้าเว็บนี้, การสั่งซื้อ, ชำระเงิน สอบถามราคา ขอใบเสนอราคา
 ฝ่ายบัญชี/การเงิน  ใบเสร็จรับเงิน, แจ้งชำระเงิน, วันหมดอายุ บิลต่างๆ
 ฝ่ายเทคนิค  ปัญหาการใช้งาน ปัญหาสำคัญเร่งด่วน

ติดต่อทาง Email Info@oidac.com / support@dotregis.com หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการแจ้งปัญหาการใช้งาน กรุณาติดต่อเราที่:

สำหรับผู้ที่ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูล แจ้งปัญหา โดยทุกครั้งที่ส่งคำถามแนะนำให้แจ้งข้อมูลเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับบริการที่ต้องการสอบเข้ามาด้วยทุกครั้ง เพื่อให้ทางทีมงานตรวจสอบได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว เช่น

- เลขที่ใบสั่งซื้อ / ชื่อโดเมน ที่เกี่ยวข้องกับปัญหา (ข้อสอบถาม)

- ปัญหา/ลักษณะปัญหา (อธิบายอย่างย่อ)

- หากสามารถ Capture หน้าจอภาพที่เกิดปัญหาเพื่อให้เข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้น (ถ้ามี)

ฝ่าย

Email

ประเภทการติดต่อ

 ฝ่ายชาย

  info@oidac.com

 การใช้งานหน้าเว็บนี้, การสั่งซื้อ, ชำระเงิน สอบถามราคา ขอใบเสนอราคา
 ฝ่ายบัญชี/การเงิน

  info@oidac.com

 ใบเสร็จรับเงิน, แจ้งชำระเงิน, วันหมดอายุ บิลต่างๆ
 ฝ่ายเทคนิค

  info@oidac.com

 ปัญหาการใช้งาน ปัญหาสำคัญเร่งด่วน
 

* สำหรับผู้ที่ติดต่อมาที่ sales, billing, technical แล้วไม่ได้รับการตอบกลับ ภายใน 24 ชม. ให้ติดต่อซ้ำมาที่ support@dotregis.com เนื่องด้วยนับแต่วันที่ (18/06/2012) พบว่ามีผู้ส่งเข้ามาแล้วไม่สามารถรับจดหมายผ่านอีเมล์ดังกล่าวได้ บางฉบับ หรืออาจลง Junkmail แม้ว่าปัจจุบันได้แก้ไขแล้ว

 

* นับตั้งแต่วันที่ 1/11/2556 เป็นต้นไป งดส่งคำถามมาที่ email : sales@dotregis.com, billing@dotregis.com, technical@dotregis.com, order@dotregis.com

 

* ลูกค้า DotRegis.com ให้แจ้งติดต่อสอบถามเข้ามาที่อีเมล์ info@oidac.com เท่านั้น อีเมล์อื่น/ช่องทางอื่น ไม่ขอตอบคำถามใดๆ

 

ข้อแนะนำการปัญหาต่างๆ

/ กรณีที่เกินจากระยะเวลาที่ระบุไว้ข้างต้นนี้แล้วยังไม่ได้รับการตอบกลับใดๆ กรุณาส่งคำถามเดิมมาซ้ำใหม่อีกครั้ง หากไม่เกิดเหตุสุดวิสัยใดๆ ทางเราจะตอบกลับตามระยะเวลาที่ระบุไว้ในข้างต้นนี้ทุกฉบับ

// ขอความกรุณาอย่าส่งคำถามเดิม หากได้ส่งมาแล้วกรุณารอระยะเวลาตามวันเวลาทำการข้างต้นนี้ ของดส่งคำถามเดียวกันมาซ้ำๆ หลายครั้งหากยังไม่เกินระยะเวลาที่ระบุไว้ตามช่วงวันเวลาที่ได้ส่งมา หากยังไม่ถึงระยะเวลาตามที่ระบุแต่ส่งคำถามเดียวกันเข้ามาซ้ำๆ ทางเราขอตอบกลับเพียงฉบับเดียว หรือขอไม่ตอบกลับกรณีที่ส่งมาซ้ำ และหากส่งซ้ำบ่อยๆ ระบบอาจกรองเป็นสแปมหรืออาจ block ลูกค้าได้ และไม่ได้ทำให้ทางเราตอบหรือแก้ไขได้เร็วขึ้น โดยจะตอบกลับตามระยะเวลาที่ระบุ

การติดต่อต่างๆ ทางเราเป็นเครือ โอไอแด๊ก โดยจะมี อีเมล์หลักคือ info@oidac.com และอีเมล์ส่วนของเว็บนี้คือ support@dotregis.com นอกเหนือจากนี้จะไม่ถือเป็นอีเมล์จากทางเรา ในการติดต่อต่างๆ หากเกินจากระยะเวลาข้างต้นแล้วไม่ได้รับการตอบกลับใดๆ กรุณาส่งคำถามเดิมนั้นมาซ้ำใหม่อีกครั้ง ซึ่งปกติ หากไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ ทางเราจะไม่ตอบกลับเกินระยะเวลาข้างต้นนี้ และบริการของเราให้บริการผ่านเว็บไซต์นี้ ทางเรางดตอบคำถามผ่านเว็บต่างๆ หรือนอกเหนือจากช่องทางที่ระบุไว้ที่หน้าเว็บนี้เพราะทางเราอาจไม่ทราบคำถามต่างๆ ได้ หรือไม่ได้ทราบ/รับรู้ข้อมูลของลูกค้า ลูกค้าโปรดส่งคำถามหาเราผ่านช่องทางที่ระบุไว้ในหน้าเว็บนี้เท่านั้น

  • - รีเซทรหัสผ่านต่างๆ บัญชีการใช้งานของลูกค้าทางเราสามารถรีเซทให้ได้ตลอดเวลา ยกเว้นเว็บสำเร็จรูปที่ลูกค้าติดตั้ง เช่น wordpress, joomla, prestashop, opencart, smf หรืออื่นๆ เว็บเหล่านี้ทางเราจะไม่อาจทราบรหัสหรือรีเซทรหัสผ่านให้ได้ โดยลูกค้าต้องแจ้งผู้ทำเว็บไซต์ของลูกค้าเอง แต่ทางเราอาจให้คำแนะนำให้ได้ หรือช่วยเหลือรีเซทให้ได้ถ้าโปรแกรมนั้นๆ ยังคงสมบูรณ

- กรณีผู้ใช้บริการ ลืมรหัสจัดการต่างๆ ที่ได้ใช้บริการกับ DotRegis.com ทางเราจะส่งรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับรหัสจัดการ (โดเมนเนม, โฮสติ้ง) ไปยังอีเมล์ ที่ได้ติดต่อสั่งซื้อหรือเคยติดต่อไว้เท่านั้น หากต้องการให้ส่งไปยังอีเมล์ต้องแสดงตัวตนถึงข้อมูลผู้สั่งซื้อที่เคยให้ไว้ในตอนสมัครสั่งซื้อเพื่อป้องกันข้อมูล ของผู้ใช้บริการ ถูกผู้อื่นมาแอบอ้าง

- กรณีเปลี่ยนอีเมล์ ก่อนการเปลี่ยนขอให้ใช้อีเมล์เดิมติดต่อเข้ามาแจ้งก่อน หรือหากไม่สามารถใช้อีเมล์เดิมแจ้งได้จริงๆ ขอให้ส่งข้อมูลส่วนตัวที่สมัครไว้กับเรา เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์ติดต่อ อีเมล์ (หรือขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทีมงานในการตรวจสอบข้อมูล ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานเองที่จะไม่ถูกบุคคลอื่นแอบอ้างนำข้อมูลต่างๆ ไปใช้

วันหยุดต่างๆ หรือกรณีฉุกเฉิน นอกเหนือจากวันเวลาทำการที่ประกาศไว้หน้าเว็บไซต์ของเราแล้ว หากมีเหตุสุดวิสัยต่างๆ จะประกาศให้ทราบทางหน้าเว็บไซต์ หรือส่งไปยังอีเมล์แจ้งเฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียนไว้ โดยทางเราจะไม่ไปประกาศที่เว็บอื่นนอกเหนือจากเครือของเรา

 

 

 

บริการลูกค้า 24/7

DotRegis.com (ดอทรีจิส) ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน สามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมง ทุกวันผ่านช่องทางต่างๆ
- การติดต่อทางอีเมล์ : จะตอบกลับภายใน 15 นาที - 6 ชั่วโมง (อย่างช้าไม่เกิน 24 ชั่วโมงในวันเวลาทำการ) และหากเกินเวลาข้างต้นนี้ยังไม่ได้รับการตอบกลับใด หรือเกินจาก 72 ชั่วโมงให้ติดต่อแจ้งเข้ามาซ้ำใหม่อีกครั้ง (ขอความร่วมมือไม่ส่งข้อความซ้ำ, หรือหัวข้อเดียวกันซ้ำมาหลายครั้งใน 24 ชั่วโมงเพราะไม่ได้ช่วยให้ตอบกลับได้เร็วขึ้นแต่จะทำให้อี่เมล์ของท่านถูกมองเป็น SPAM


quote DotRegis.com ยินดีตอบทุกคำถาม ทุกคำถามเรามีคำตอบ ภายใน 24 ชั่วโมง quote

 

 

   Home Contact